Nâng cấp ổ cứng Macbook, Dịch Vụ Tận Nơi, Uy Tín

Laptop Macbook là dòng máy tính xách tay khá nổi tiếng về hiệu năng và thiết kế. Với nhiều ưu điểm nổi bật hơn các dòng laptop khác như thiết kế sang trọng kết hợp với trải nghiệm mượt mà tuy nhờ chạy hệ điều hành Mac OS do chính Apple phát triển. Tuy nhiên hệ thái Laptop nhà táo này lại khá hạn chế về dung lượng lưu trữ tùy vào phiên bản, có một số phiên bản chỉ có dung lượng 128GB là khá thấp so với khả năng mà nó đem lại. Mách cho bạn nếu như bạn đang muốn tìm hiểu nơi nâng cấp ổ cứng cho Macbook uy tín và nhanh chóng thì hiện tại Hà Nam sẽ là lựa chọn đáng để bạn lưu ý. Cùng Hà Nam tìm hiểu về dịch vụ nâng cấp ổ cứng Macbook tại Hà Nam nhé!

nâng cấp ổ cứng macbook
nâng cấp ổ cứng macbook

1. Khi nào cần nâng cấp ổ cứng Macbook?

 • Khả năng lưu trữ thấp, máy macbook với tùy chọn cơ bản chỉ có dung lượng  128GB.
 • Nhu cầu lưu trữ lớn nhưng ổ cứng máy tính có dung lượng giới hạn.
 • Ổ cứng có dấu hiệu bị hỏng hay đã hỏng cần được thay mới để tiếp tục nhu cầu làm việc và sử dụng.
 • Ổ cứng SSD tiêu thụ điện năng ít hơn và thậm chí không gây ra tiếng ồn khó chịu như ổ cứng HDD truyền thống. Đó chính là một trong những lý do, bạn nên nâng cấp ổ cứng SSD cho Laptop Macbook sớm.
 • Ngoài ra việc nâng cấp ổ cứng SSD cho Macbook còn mang đến lợi thế trong việc mở các ứng dụng, phần mềm…nhanh hơn. Vì vậy so với ổ cứng HDD truyền thống như trước đây. Việc nâng cấp loại ổ cứng thể rắn này vô cùng có lợi cho người sử dụng.

2. Macbook sử dụng loại ổ cứng nào?

nâng-cấp-ổ-cứng-macbook
nâng-cấp-ổ-cứng-macbook

Ổ cứng dành cho Macbook hoàn toàn khác biệt so với những ổ cứng phổ biến trên PC laptop trên thị trường nên bạn không thể thay thế với những ổ cứng đó vào máy Macbook của bạn.

Ổ cứng Macbook cũng dùng chuẩn M2, nhưng có sự tùy biến riêng của Apple trên những ổ cứng của hãng. Đa phần những ổ cứng thường được phân biệt dựa trên dòng máy, số chân, hoặc là kích thước của ổ cứng. Apple thiết kế chân kết nối SSD riêng của họ.

Tùy vào những dòng máy Macbook khác nhau mà thiết kế cho những ổ cứng SSD về kích thước hoặc chuẩn kết nối cũng khác nhau.

3. Nâng cấp ổ cứng cho Macbook giá có đắt không?

Hiện nay Hà Nam cung cấp dịch vụ nâng cấp và thay thế ổ cứng SSD cho hầu hết các dòng Macbook, iMac hiện có trên thị trường. Tùy vào dòng và phiên bản bạn dụng sẽ có mức giá khác nhau.

4. Một số câu hỏi thường gặp khi nâng cấp ổ cứng cho Macbook

nâng-cấp-ổ-cứng-macbook
nâng-cấp-ổ-cứng-macbook

4.1 Macbook Pro có nâng cấp ổ cứng được không?

 • Với những đời Macbook pro 2012 (không retina) trở về trước thì việc tìm và thay thế ổ cứng sẽ dễ dàng hơn. Các dòng máy này sẽ dùng chung ổ cứng SSD chuẩn 2.5 inch hiện có trên thị trường.
 • Macbook pro 2012 Retina – Macbook pro 2017 (no Touch Bar): Sẽ dùng những ổ cứng tùy biến khác nhau tùy theo đời máy những vẫn có thể nâng cấp ổ cứng được.
 • Macbook pro 2016 trở về sau (Có Touch Bar): Hiện các dòng máy này Apple đã hàn chết ổ cứng trên mainboard nên việc thay thế nâng cấp ổ cứng là bất khả thi.

4.2 Macbook Air có nâng cấp được không?

 • Nâng cấp SSD cho Macbook Air 2017: Hiện các dòng Macbook Air 2017 trở về trước đều có thể thay thế nâng cấp ổ cứng được, với những tùy biến nhất định ở những dòng máy khác nhau.
 • Các dòng Macbook Air 2018, 2019 và 2020: hiện nay đều không thể thay thế hoặc nâng cấp ổ cứng giống như Macbook pro cùng đời.

4.3 Nâng cấp ổ cứng iMac

 • Hiện tại các dòng iMac hiện nay đều có thể thay thế ổ cứng SSD được.
 • Các dòng iMac hiện đa phần đều vẫn sử dụng ổ cứng HDD gây ì ạch, chậm chạp, làm giảm hiệu năng máy cách rõ rệt.
 • Với thiết kế gắn liền màn hình thì việc bạn tự nâng cấp sẽ tiềm ẩn nhiều rủi ro. Việc thay thế ổ cứng nên được những kỹ thuật lành nghề thực hiện giúp bạn có được sự thay thế phù hợp nhất.
 • Với dòng iMac, hiện nay chúng tôi có dịch vụ nâng cấp tận nơi cho bạn, nên bạn hoàn toàn có thể yên tâm về thời gian và không mất thời gian đi lại di chuyển.

4.4 Nâng cấp ổ cứng cho Mac Mini

Với dòng Mac Mini 2013 trở về trước sẽ dùng ổ cứng 2.5 inch, các dòng 2014 trở về sau dùng ổ cứng SSD chuẩn PCIe với những tùy biến khác nhau về chân kết nối và kích thước.

5. Quy trình các bước nâng cấp ổ cứng Macbook tại Hà Nam

nâng-cấp-ổ-cứng-macbook
nâng-cấp-ổ-cứng-macbook

①Khách hàng liên hệ với đơn vị cung cấp Model máy.

②Nhân viên tiếp nhận thiết bị và kiểm tra chuẩn ổ cứng đang được hỗ trợ cho máy.

③Nhân viên kỹ thuật báo giá nâng cấp ổ cứng SSD Laptop Macbook các loại cho khách hàng.

④Khách hàng đồng ý, nhân viên kỹ thuật sẽ tiến hành nâng cấp ổ cứng SSD.

⑤Nhân viên kỹ thuật khởi động máy và kiểm tra lại ổ cứng.

⑥Dán tem bảo hành và giao lại thiết bị cho khách hàng.

Với quá trình Thay ổ cứng Macbook chi tiết và rõ ràng. Bạn có thể yên tâm khi đến với Đình Vàng sử dụng các dịch vụ. Ngoài ra các yêu cầu và thắc mắc về dịch vụ của bạn đều được ĐÌnh Vàng đáp ứng cùng với chi phí dịch vụ hợp lí và ưu đãi.

6. Nâng cấp ổ cứng Macbook mất bao lâu?

Thông thường, thay thế hoặc nâng cấp ổ cứng cho máy MAC sẽ diễn ra khoảng từ 1 đến 2h tùy dòng máy và trình trạng máy bạn muốn nâng cấp. Hãy liên hệ với Đình Vàng khi có nhu cầu thay ổ cứng Macbook để được nhân viên tư vấn hỗ trợ bạn nhanh nhất.

7. Cam kết tại Hà Nam khi nâng cấp ổ cứng cho máy Macbook

 • Hoàn phí sửa chữa 100% nếu khách hàng không hài lòng.
 • Bảo hành thay mới 1 đổi 1.
 • Thay thế nhanh chóng lấy liền.
 • Kiểm tra lỗi miễn phí. Bạn không phải trả bất kỳ chi phí nào sau khi kiểm tra máy mà không đồng ý sửa chữa.

Đó là tất cả những gì mà Hà Nam muốn chia sẽ cho bạn về dịch vụ Nâng cấp ổ cứng Macbook. Hãy là người chủ động liên lạc với Hà Nam khi có nhu cầu sử dụng dịch vụ để nhận được sự hỗ trợ và ưu đãi sớm nhất từ Hà Nam. Hà Nam là nơi chuyên cung cấp những dịch vụ, sản phẩm uy tín và chất lượng nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0357 222 161